GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU LỊCH NGÔ PHƯƠNG ĐÔNG

NPD Travel là thương hiệu của Công ty TNHH Du Lịch Ngô Phương Đông. NPD Travel được đánh giá là một trong những thuơng hiệu có uy tín trong các doanh nghiệp về dịch vụ Vé máy bay Quốc tế và Nội địa của Việt Nam.

Logo Chính thức của NPD Travel.

Câu chuyện của chúng tôi

Ngô Phương Đông Travel chính là một câu chuyện thành công mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cũng giống như nhiều startup khác, những ngày đầu tiên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Văn phòng thì nhỏ, các đơn đặt hàng đến chậm chạp, chủ yếu từ bạn bè và người thân muốn đặt vé máy bay, tour du lịch và phòng khách sạn.

Với phương châm uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, NPD Travel đã và sẽ là địa chỉ lựa chọn các dịch vụ du lịch đáng tin cậy hàng đầu của Quý khách. Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã mong muốn cung cấp cho du khách các tour du lịch tạo mới lạ, đa dạng, phong  phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, NPD Travel đã không ngừng phát triền kinh doanh lĩnh vực vé máy bay, tổ chức tour du lịch, nâng cao chất lượng, đa dạng hoá các dịch vụ, nhằm mục đích cao nhất là làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với uy tín đã tạo được trên thị trường, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm của Công ty Du Lịch Ngô Phương Đông, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Nguyên tắc hoạt động kinh doanh của Chúng tôi là: “Dịch vụ tốt hơn chúng tôi làm được”. Với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, NPD Travel là nhà tư vấn chuyên nghiệp:

   • Tư vấn đặt vé máy bay Quốc tế & quốc nội.

   • Tư vấn Hộ chiếu, làm Visa, thủ tục xuất nhập cảnh.

   • Combo du lịch – bao gồm vé máy bay và khách sạn.

   • Tổ chức các tour du lịch trong nước và nước ngoài theo yêu cầu

   • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort, vé tàu cao tốc.

   • Cho thuê xe ô tô từ 4 – 45 chỗ đời mới, chất lượng cao.

Nhận diện thương hiệu

Slogan của chúng tôi là: “The bester Service, We do !” – Dịch vụ tốt hơn, chúng tôi làm được.

Tên Ngô Phương Đông Travel xuất phát từ thực tế rằng chúng tôi sẵn sàng có phục vụ bạn 24/7.