Vé Tàu Supper Đông Rạch Giá – Phú Quốc

330,000 đ

ưu đãi chỉ có tại đây !

– Người cao tuổi (từ 60 tuổi trở lên, áp dụng cho công dân VN): 280.000VND.
– Người khuyết tật (áp dụng cho công dân VN): 245.000VND

Xuất phát từ Bến Tàu Rạch Giá

Thời gian: Hằng Ngày

Loại Tour: Di chuyển

Tổng tiền

Chương trình Tour

Quy định hoàn đổi vé online:

Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất đến Quý khách. Quý khách được quyền đổi tên, đổi chuyến đi tối thiểu trước 24h giờ tàu khởi hành với điều kiện đổi chuyến có thể thực hiện được, chi tiết vui lòng xem tại bảng bên dưới.

Sau khi thanh toán thành công, thẻ lên tàu điện tử sẽ được gửi về địa chỉ email mà Quý khách đã đăng ký. Quý khách thông báo ngay đến Công ty nếu không nhận được thẻ lên tàu điện tử. Nếu không nhận được bất kỳ thông tin phản hồi trong vòng 24h giờ trước khi khởi hành chuyến đi thì chúng tôi mặc định Quý khách đã nhận được thẻ lên tàu điện tử qua Email.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp hoãn chuyến đi hay lỡ chuyến đi vì địa chỉ email Quý khách cung cấp sai, hoặc trường hợp Quý khách không thông báo với chúng tôi về việc không nhận được thẻ lên tàu điện tử qua email, hoặc trong trường Quý khách không muốn sử dụng thẻ lên tàu điện tử.

Trường hợp đổi/hoàn trả vé: PHÍ DỊCH VỤ 30% trên giá vé (Thời gian hoàn/đổi trước 24h tàu chạy)

– Hình thức hoàn tiền: tiền chuyển khoản (Tiền sẽ được hoàn vào tài khoản đã sử dụng để thanh toán trước đó, từ 10-15 ngày làm việc tùy vào từng loại thẻ).

* Nếu số lượng vé nhiều hơn theo quy định trên. Tùy vào tình hình thực tế Công ty sẽ có hướng giải quyết và hỗ trợ phù hợp đến Quý khách.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Email online: sgocantho@gmail.com
Đường dây nóng hỗ trợ booking online: 0868.686.000 (Giờ làm việc: 6:00 – 20:30)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.