Chèo Sup Cần Thơ trên sông vô cùng thú vị

Các bạn hãy thử trải nghiệm bộ môn thể thao ngoài trời chèo SUP trên sông vô cùng thú vị. Dịch vụ này mới được đưa vào khai thác nhưng đã thu hút nhiều du khách tham gia.

Với những bạn trẻ ưa trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên mặt nước, muốn khám phá thành phố Cần Thơ ở góc nhìn khác thì chèo SUP chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ được tận hưởng hương phù sa của sông MeKong huyền thoại, hít thở bầu không khí trong lành, dịu mát, ngắm nhìn Cầu Cần Thơ tuyệt đẹp, hái và thưởng thức trái bần…. Việc lướt ván trên mặt nước giúp người chơi có được sự khéo léo, tập trung và sự dẻo dai cho cơ thể. Bên cạnh đó còn giúp tinh thần thoải mái và giải toả căng thẳng.

Chèo Sup hay còn gọi là chèo thuyền đứng phổ biến với vùng nước bằng phẳng – Đây đang là hoạt động thể thao phổ biến ngoài trời được nhiều giới trẻ yêu thích. Dễ tập, không đòi hỏi phải biết bơi, lại vô cùng thú vị và thoải mái, đó là những đặc tính của Chèo Sup.

Stand-up paddle (SUP) là một bộ môn thể thao thú vị bắt nguồn từ Hawaii, là thủy tổ của bộ môn lướt sóng hiện đại. Chèo Sup không chỉ là một trò chơi mà còn là bài tập luyện cơ thể hữu ích. Ván chơi Sup có nhiều chất liệu đa dạng như gỗ, nhựa và cao su bơm hơi. Hiện nay, loại cao su bơm hơi được nhiều người yêu Sup lựa chọn bởi sự tiện dụng có thể gói trong ba lô và mang đi khắp mọi nơi.

Đối với những người chơi Sup, môn thể thao này giúp họ thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Ngồi trên ván, xung quanh là thiên nhiên tĩnh lặng sẽ giúp bạn tận hưởng được không khí vô cùng trong lành.

Ngoài sự thư giãn, Sup còn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Trong tư thế đứng, bạn cần giữ cân bằng do đó eo, hông và chân sẽ làm việc hết công sức để bạn không bị ngã. Nhờ đó mà bạn chắc chắn sẽ có một vóc dáng tuyệt vời.

Hiện nay công ty Ngô Phương Đông có tổ chức tour Mekong chèo thuyền SUP trên sông và dịch vụ cho thuê thuyền SUP để phục vụ du khách. Trước khi bắt đầu hành trình, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật cũng như cách chèo sup trong khoảng 10 phút đồng thời trang bị đầy đủ áo phao, cùng với đó, trong suốt hành trình đội ngũ bảo hộ sẽ kèm theo nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Bài viết liên quan